Bỏ túi ngay cách TikTok download ios đơn giản, tiện lợi bất ngờ

Chỉ mới ra mắt trong vài năm gần đây, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng TikTok đã phát triển trở thành một trong những ứng dụng âm nhạc giải trí thành công và đang dẫn đầu xu hướng nhất hiện nay. Với số lượng thống kê hằng nằm khoảng 1 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày mỗi tháng, TikTok đang dẫn đầu về các ứng dụng truyền thông xã hội. Chính vì sức Hot của ứng dụng Tik Tok ngày càng tăng cao, nhu cầu về download video TikTok không logo cũng ngày dần được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên không phải ứng dụng, công cụ nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của người dùng. Chỉ với DownTik.com, mọi lo lắng của bạn sẽ được xóa bỏ ngay lập tức. Đây không chỉ là công cụ hỗ trợ TikTok download ios nhanh chóng mà còn đảm bảo chất lượng video vô cùng tốt.

Khái quát về nền tảng DownTik.com

Chắc hẳn ai cũng đã biết độ nổi tiếng, phủ sóng rộng rãi của nền tảng âm nhạc Tik Tok. Chính vì vậy mà nhu cầu TikTok downloader tanpa watermark đang rất được quan tâm hơn bao giờ hết. Sự ra đời của nhiều ứng dụng hỗ trợ TikTok download ios cũng đang dần thu hút sự chú ý của người dùng. Có nhiều lựa chọn nhưng không chắc đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn? Đừng lo lắng, DownTik.com – download video TikTok at Downtik.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này chỉ trong vài cú nhấp chuột.

DownTik được biết đến là một trình TikTok download ios, TikTok downloader tanpa watermark trực tuyến xuất sắc hoàn toàn miễn phí. Ngay từ khi DownTik ra đời, số lượng người dùng đã tăng lên cực kỳ nhanh chóng. Với các tính năng nổi bật như TikTok download ios không có watermark, DownTik cho phép bạn TikTok download ios TikTok mà không có watermark, logo hoặc watermark. Bên cạnh đó, bạn có thể download video TikTok không logo tất cả mình thích trên Tik Tok với chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn với nhiều định dạng và phương thức. Chính vì vậy mà DownTik đã được rất nhiều người tải TikTok yêu thích và sử dụng trong thời gian ngắn.

TikTok download ios
Down Tik giúp bạn tải video Tik Tok khá nhanh

Tại đây bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm ứng dụng hỗ trợ trung gian nào trên điện thoại, máy tính mà vẫn có thể có được video như ý muốn. Chỉ với một cú nhấp chuột vào đường dẫn của video bạn muốn tải, hệ thống Downtik.com sẽ nhanh chóng tạo video được lưu trữ trên thiết bị của bạn và TikTok download ios với chất lượng tốt nhất. Tất cả những gì bạn cần là một video để TikTok download ios và trải nghiệm download video TikTok at DownTik.com.

Hướng dẫn cách TikTok download ios video at DownTik.com nhanh chóng nhất

Như đã đề cập trước đó, DownTik.com cung cấp một phương pháp dễ sử dụng. Do đó, Tik Tok Downloader có thể tải xuống các video bạn thích nhanh hơn. Để rõ ràng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách TikTok download ios video at DownTik.com chỉ vỏn vẹn 7 bước dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn sẽ mở ứng dụng TikTok trên điện thoại hoặc thiết bị khác của mình. File của bạn (máy tính, laptop, …)

Bước 2: Tiếp theo chọn video mà bạn muốn tải về

Bước 3: Xem biểu tượng chia sẻ ở góc phải video và chọn biểu tượng này

Bước 4: Sau đó chọn Copy link liên kết video Tik Tok.

Bước 5: Để download video TikTok các bạn có thể sử dụng trình duyệt web hoặc ứng dụng DownTik

Bước 6: Sau khi sao chép liên kết, Back to DownTik ứng dụng để dán liên kết đó vào ô và nhấn Sau đó nhấn nút tải xuống

Bước 7: Cuối cùng, hãy đợi máy chủ của bạn tải xuống và sau đó lưu video vào bất kỳ đâu trên thiết bị của bạn. Chỉ cần làm theo hướng dẫn ở trên là bạn sẽ có thể TikTok downloader tanpa watermark rất nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian. Như bạn thấy với các bước hướng dẫn đơn giản như trên, bất kì ai cũng có thể làm được, kể cả những người không biết nhiều về tin học và công nghệ thông tin.

Cách khắc phục quá trình download video TikTok at Downtik.com về các thiết bị khi gặp sự cố không có nút lưu

Có một số lý do khiến nút TikTok downloader at DownTik không khả dụng trên một số video TikTok. Và lý do phổ biến nhất là đoạn video Tik Tok đó không cho phép người dùng được download video về thiết bị. Đối với những trường hợp này, người dùng có thể thử phương pháp tùy chọn download video TikTok thông qua cài đặt quyền riêng tư của họ hoặc trong từng video mà họ đã đăng.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng gặp những trường hợp khác như có báo cáo rằng nút lưu video không khả dụng ở một số khu vực nhất định như khi bạn truy cập trang web TikTok trên máy tính của mình chẳng hạn. Ngay cả khi người tạo TikTok đã bật tính năng download video TikTok, giao diện của bạn cũng sẽ không hiển thị nút để lưu video TikTok. Và đôi khi có một số trục trặc hệ thống, ;ỗi trong ứng dụng TikTok hoạt động bình thường.

TikTok download ios
DownTik tải video Tik Tok chất lượng nhất

Để  thực hiện thao tác TikTok download ios cũng như cách tải video TikTok không logo trên iphone về máy tính hoặc không có nút lưu bên cạnh, bạn cần truy cập vào trang chủ website DownTik.com. Thực hiện theo các bước cụ thể dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại hoặc truy cập trang web TikTok trên máy tính. Sau đó, điều hướng đến video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấp vào nút biểu tượng Chia sẻ ( biểu tượng mũi tên cong ) và chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Mở trình duyệt website trên máy tính hoặc trên điện thoại của bạn. Sau đó, truy cập vào từ khóa DownTik.com.

Bước 4: Thực hiện thao tác dán (paste) đường link vừa copy vào khung rồi bấm vào nút Download. Sau đó bạn chỉ cần chờ đợi trong vài giây, tệp video đã download sẽ nằm trong thư mục download video TikTok trên thiết bị của bạn. Tiếp đến bạn chỉ cần truy cập vào kiểm tra ngay bây giờ và tận hưởng.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách TikTok download ios và TikTok downloader tanpa watermark về điện thoại, máy tính cũng như khi không tìm thấy nút Save Video. Sử dụng công cụ DownTik. com đã giúp bạn giải quyết tình huống khó xử khi TikTok download ios của bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng download ứng dụng DownTik hoặc truy cập vào trang website DownTik.com để trải nghiệm các tính năng nổi bật cũng như thưởng thức video download Tik Tok ở chất lượng tốt nhất.