Sinh năm 1992 hợp màu gì? Khái quát về người sinh năm 1992

Sinh năm 1992 hợp màu gì? Đây là câu hỏi thường gặp đối với những người tuổi Nhâm Thân khi có nhu cầu mua xe, sơn nhà, mua đá phong thủy… Để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin, bài viết dưới đây chuyên gia phong thủy absinthemarteau.com sẽ đưa ra thông tin chi tiết về vấn đề này.

I. Khái quát chung về người sinh năm 1992

Người nam sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân, mệnh Kiếm Phong Kim
 • Người nam sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân, mệnh Kiếm Phong Kim (Kim Chi Kiếm). Thanh kiếm vàng có bản chất là mạnh mẽ, nhưng nó rất dễ bị gãy nếu bạn không cẩn thận. Vì vậy, khỉ sinh ra đã có tính cách mạnh mẽ, bền bỉ, quyết đoán. Nhưng đôi khi thật dễ dàng để không đầu hàng trước cám dỗ của cuộc sống.
 • Người sinh năm năm 1992 thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn và tự tin. Ngoài ra, người thời đại này còn có tấm lòng nhân hậu, sống bao dung, thường giúp đỡ người khó khăn. Sớm muộn gì họ cũng sẽ thành công vì phẩm chất và trái tim của họ.
 • Tuy nhiên, vì tính ngoan cường bẩm sinh nên họ đôi khi khó tiếp cận, coi họ như người xa lạ, khó gần. Vì vậy, người sinh năm 1992 cần khắc phục những khuyết điểm này để có thể trở thành người bạn tâm giao trọn vẹn. Nếu bạn quan tâm đến phong thủy, bạn phải biết rằng màu sắc đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Phong thủy đặt ra các quy tắc màu sắc.
 • Người sinh năm 1992 sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, giàu có và đầu óc minh mẫn nếu sử dụng đúng màu phù hợp. Ngược lại, nếu bạn sử dụng sai màu sắc, cuộc sống của bạn sẽ gặp nguy hiểm hoặc tai họa bất ngờ.

II. Người sinh năm 1992 hợp màu gì?

 • Màu vàng: là màu rất dễ thấy, nhưng cũng gợi nhớ đến màu của hạnh phúc và màu của nụ cười. Màu vàng rất lý tưởng cho tính cách năng động và tràn đầy năng lượng của những người sinh năm Nhâm Thân. Ngoài ra, màu vàng còn là biểu tượng của sự may mắn, là một trong những màu chủ đạo của người phương Tây.
 • Màu nâu: Cũng dựa trên ngày sinh, màu nâu là yếu tố đất và do đó lý tưởng cho những người sinh năm 1992. Màu nâu ban đầu là biểu hiện của sự quyết tâm, chắc chắn và đáng tin cậy. Màu này sẽ giúp tuổi Nhâm Thân trở nên mạnh mẽ, dứt khoát, phát huy sức mạnh thành công.
 • Màu trắng: Được coi là gam màu hoàn hảo, nhẹ nhàng và tinh khiết, màu trắng thường được dùng làm màu nền để làm nổi bật các màu liền kề.
Vì vậy, nó sẽ giúp người sinh năm 1992 có được nền tảng vững chắc và con đường thành công tươi sáng.

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1992

III. Màu kỵ với người sinh năm 1992

 • Ngược lại, màu đỏ, cam, hồng, tím là những màu không hợp với người sinh năm 1992 . Vậy thì màu gì nên tránh, nếu cứ cố chấp sử dụng có thể gặp xui xẻo.
 • Ngoài ra, nếu bạn thực sự thích màu xanh lá cây, bạn có thể sử dụng màu này. Tuy nhiên, đây không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo và chúng tôi không khuyến khích màu xanh lá cây nếu có thể.

IV. Vận mệnh của người sinh năm 1992

 • Cuộc đời: Những người sinh năm 1992 thường có tuổi thơ gian khó. Tuy nhiên, họ là những người không thích dựa dẫm và có lòng tự tôn rất cao. Tuổi Nhâm Thân tuy vất vả nhưng càng về giữa năm càng giàu có.
 • Tình duyên: Cuộc đời tình duyên của nam Nhâm Thân sinh năm 1992 nhiều gập ghềnh. Họ phải luôn nhẫn nhịn trong hạnh phúc của chính mình. Tùy theo ngày tháng năm sinh mà ta có thể đoán được những thay đổi trong đường tình duyên của họ. Những người sinh vào tháng 5, 6 và 9 phải trải qua ba lần thay đổi về tình duyên. Con người sinh ra ở độ tuổi một, hai, bảy, mười một, mười hai tuổi đều có hai lần thay đổi về đường tình duyên. Những người sinh vào các tháng còn lại dường như vẫn vậy.
 • Con đường công danh: Người sinh năm 1992 thành danh trên con đường học vấn. Tuy nhiên, con đường này sẽ không tồn tại lâu. Sau 30 tuổi, gia đạo có nhiều thay đổi.

V. Những điều cần biết khi chọn màu hợp với người sinh năm 1992

Trong thuyết ngũ hành, số mệnh luôn tương sinh. Vì vậy, các mối quan hệ mâu thuẫn luôn cùng tồn tại. Một mặt, chúng hỗ trợ lẫn nhau trong chuyển động không đổi, mặt khác, chúng ngăn chặn và triệt tiêu lẫn nhau. Nam nữ 1992 nên sử dụng các màu thuộc hành kim như trắng, xám hoặc ghi. Vàng tương sinh với màu nâu, màu vàng (thuộc thổ) sẽ có lợi cho sự phát triển của vàng.
 • Màu sắc tương sinh: Người sinh năm Nhâm Thân 1992 nên chọn trang sức đá phong thủy có màu vàng thuộc hành thổ, nhằm kích thích thái dương. Cuộc sống của họ sẽ suôn sẻ và công việc cũng suôn sẻ.
 • Màu sắc tương hợp: Để tăng thêm sinh khí cho nam giới, người mệnh thủy nên sử dụng các màu đá phong thủy sau: trắng, ghi, xám. Những màu này có tính kim giúp thu hút cát khí, mang lại may mắn cho gia chủ.
 • Màu sắc chế khắc: Tương khắc thì Kim khắc Mộc nên người sinh năm Nhâm Thân- Mệnh Kim có thể đeo đá quý màu xanh lục để chống lại năng lượng Mộc trong các loại đá này.
 • Màu sắc kiêng kỵ: Không nên dùng trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím. Vì những màu này tương khắc với lửa, vàng lửa có thể cản trở năng lượng của người sinh năm Bính Thân và khiến cuộc sống, công việc càng thêm bất lợi.

Như vậy bài viết trên đã phân tích người sinh năm 1992 hợp màu gì và lưu ý khi chọn màu. Hy vọng với những thông tin này sẽ mang đến cho người tuổi Nhâm Thân sự lựa chọn phù hợp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.