[Giải đáp] – Tại sao tải FO4 về không chơi được?

FO4 sở hữu rất nhiều tính năng đẳng cấp hơn so với FO3. Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc rằng “Tại sao tải FO4 về không chơi được?” Để giúp bạn đọc giải đáp được vấn đề này, Fun88 đã tổng hợp và chia sẻ một số thông tin trong bài viết sau đây.

Fifa Online 4 – Tựa game đẳng cấp

Ngay từ khi bắt đầu ra mắt trên thị trường, FO4 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi. Tựa game này cũng chứa những tính năng độc đáo và mang lại cho người chơi màu sắc hoàn hảo.

Thiết kế đồ họa, âm thanh và hình ảnh của FIFA Online 4 đều được nhà phát hành đầu tư mạnh mẽ nên rất đẹp mắt và sống động. FO4 được lấy cảm hứng từ Fifa 17 và sở hữu những hình ảnh đẹp mắt, thu hút người chơi.

Kỹ năng tại FO4 đã được nâng cấp hơn và các tính năng Active Intelligence System, Physical Play Overhaul, New Attacking Techniques và Set Piece Rewrite cũng được vận dụng cho Fifa online 4. Đồng thời, FO4 cũng có rất nhiều thay đổi tạo cảm hứng cho người chơi khi lựa chọn đội hình. So với phiên bản trước thì FO4 có rất nhiều thay đổi đặc biệt thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi hơn.

Fun88 luôn cập nhật tỷ lệ cá cược hôm nay với nhiều trận đấu thuộc nhiều giải đấu khác nhau giúp cho người chơi có nhiều sự lựa chọn khi đặt cược.

Fifa Online 4 – Tựa game đẳng cấp

Tại sao tải FO4 về không chơi được?

FO4 đã được nâng cấp hơn so với phiên bản trước nhưng vẫn còn tồn tại lỗi không chơi được, không đăng nhập được. Sau đây chính là nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi không chơi được FO4 hiệu quả.

Lỗi Xigncode System Enter Error

Đây chính là lỗi không vào được FO4 rất khó khắc phục. Đối với những ai đã từng chơi Fo3 chắc hẳn rất hay gặp phải lỗi này. Trong quá trình tải và cài đặt game FO4, Xigncode sẽ thực hiện kiểm tra máy bạn có đủ điều kiện cài game an toàn. Nếu như gặp lỗi như này, bạn sửa lỗi FO4 cũng như khắc phục lỗi không vào được bằng cách thực hiện theo những bước sau đây: 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải file RAR Xigncode theo đường link https://www.fshare.vn/file/5TE7JTBROSQZ. Sau thực hiện giải nén file lúc tải hoàn tất. 
 • Bước 2: Tắt phần mềm Garena trên máy tính sau đấy xóa toàn bộ những file có trong thư mục Xigncode. 
 • Bước 3: Sao chép file Xigncode đã giải nén tại bước 1 vào thư mục Xigncode trên máy tính. 

Có thể bạn sẽ thấy hơi phức tạp nhưng chỉ cần thực hiện tuần tự theo những bước trên là có thể trải nghiệm FO4 một cách mượt nhất.

Lỗi DirectX

Đây là một lỗi rất thường gặp khiến người chơi không thể vào được Fifa online 4. Cách khắc phục lỗi này thực sự đơn giản tới khó tin. Bạn sẽ chỉ cần gỡ cài đặt của DirectX ra hoàn thành sau cài lại. Chú ý, bạn cần phải cài lại phiên bản 11 trở lên.

Lỗi NSIS Error

Lỗi NSIS Error là một lỗi thường xảy ra trong quá trình tải và cài đặt FO4. Các bạn chỉ cần thực hiện xóa sạch game bằng những phần mềm thông dụng như Uninstall, Revo …. Và tải lại game như thường là có thể khắc phục lỗi không chơi được FO4.

Tại sao tải FO4 về không chơi được?

Lỗi kết nối thất bại

Kết nối thất bại hoặc kết nối không ổn định là một lỗi xảy ra rất phổ biến trong FO4. Người chơi có thể khắc phục được lỗi này theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở phần mềm Garena và kích vào biểu tượng răng cưa tại phía bên phải. Trong phần cài đặt chung, bạn hãy nhấn ngay vào ô Check For Updates để cập nhật phiên bản mới. 
 • Bước 2: Bấm vào biểu tượng mỏ lết tại giao diện của Garena phía dưới bên tay trái và chọn sửa. Quá trình fix sẽ mất nhiều thời gian nên bạn cần kiên trì đợi. Sau lúc fix bạn chỉ cần khởi động máy sau vào game như thường.

Lỗi không chơi được Fifa online 4 do cấu hình máy yếu

Nếu như thiết bị của bạn không đáp ứng đủ điều kiện để chơi game thì hệ thống cũng sẽ báo lỗi và không chơi được FO4. Nếu như gặp phải lỗ này thì người chơi sẽ cần phải nâng cấp cấu hình lên mức tối thiểu hay khuyến nghị mới có thể chơi được game. Cấu hình Fifa online 4 tối thiểu nhất bao gồm như sau:

 • Hệ điều hành: Window Vista/7/8/8.1/ 10.64 bit.
 • 1 GHz hoặc AMD tương đương.
 • RAM: 4GB.
 • Khoảng trống ổ cứng: 18GB.
 • VRAM (Bộ nhớ đồ họa): Tối thiểu 1 GB.
 • DirectX 11.

Cấu hình đề nghị FO4:

 • Bộ vi xử lý: Như Intel Core i5-2550 3.4 GHz hoặc AMD tương đương.
 • RAM: 8GB.
 • Khoảng trống ổ cứng: 18GB.
 • Card đồ họa: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ phải tầm 3GB.
 • VRAM (Bộ nhớ đồ họa): 3 GB.
 • DirectX 11.

Lỗi thông báo tiếng Hàn hay GFX ngoài Desktop 

Đây cũng là một lỗi khiến cho bạn không thể chơi được FO4. Để có thể khắc phục được lỗi này thì bạn sẽ cần phải mua máy hay nâng cấp lên một cấu hình thích hợp. Hãy bảo đảm thiết bị của đáp ứng được những yêu cầu cấu hình FO4 tối thiểu.

Lỗi do kết tốc độ truyền tải mạng Internet, wifi yếu

Lỗi không vào được cũng có thể do mạng Internet, wifi yếu, không ổn định. Bạn muốn khắc phục tình trạng này, bạn nên tặng gói cước hay sử dụng dây mạng cắm trực tiếp vào máy tính.

Với chia sẻ của Fun88 trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu được “Tại sao tải FO4 về không chơi được?” cùng với các khắc phục lỗi để có thể chơi FO4 mượt mà nhất. Chúc các bạn thành công!